Tiêu chí bán hàng
 Tác giả: Dung Tuyen -  11/11/2013
Tiêu chí bán hàng
TIỀM LỰC 

DŨNG TUYÊN là nhà phân phối các sản phẩm Điện Tử -Điện Lạnh - Điện Gia Dụng được đánh giá là mạnh và uy tín đứng hàng đầu đối với các công ty Liên doanh Điện tử lớn nhất Việt Nam như: Sony; Toshiba; Panasonic ; Sharp ;Samsung; Electrolux, Sanyơ; Mitsubishi ; Daikin ; Sanaky ; Alaska... thật sự DŨNG TUYÊN là nơi hội tụ của các Thương hiệu Điện Tử hàng đầu Thế giới.

* Ở cương vị Nhà Phân Phối - Hệ thống các Đại lý - Kênh phân phối của DŨNG TUYÊN  được đánh giá là một tài sản vô giá, dày công xây dựng và củng cố trong nhiều năm, hiện tại DŨNG TUYÊN đang hợp tác rất với hơn 400 Đại lý trải rộng trên toàn  Việt Nam.

GIÁ TỐT NHẤT:

Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn điện tử hàng đầu, Dũng Tuyên cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.
ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM:

Với vị thế là Nhà phân phối  lớn chuyên ngành hàng điện tử điện lạnh , sản phẩm bày bán tại hệ thống Dũng Tuyên vô cùng đa dạng với hơn 50.000 mặt hàng, trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo, như TV LCD lớn nhất thế giới, tủ lạnh sidebyside, các model máy tính, máy chụp ảnh kỹ thuật số mới nhất,…

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:
Đến với hệ thống chuỗi Trung tâm mua sắm Sài Gòn Dũng Tuyên, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ giai đoạn giữ xe miễn phí cho khách hàng. Bạn chỉ cần đơn giản giao xe cho nhân viên, nhận phiếu và yên tâm mua sắm. Nhân viên bảo vệ và giữ xe sẽ bảo đảm cho chiếc xe hơi hay xe máy của bạn an toàn và giúp bạn không mất thời gian tìm kiếm xe cộ trong bãi giữ xe. Khi tham quan các gian hàng, mỗi khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN:
Khi mua hàng tại Dũng Tuyên quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).
DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO:
Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với chính sách ưu đãi dùng thử sản phẩm trong 05 ngày. 
Chia sẻ:

Tin liên quan

Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng

 Ngày đăng: 04/11/2013

Hệ thống cửa hàng

Hệ thống cửa hàng

 Ngày đăng: 11/11/2013

© 2021 Công ty TNHH Thương Mại Dũng Tuyên
Thiết kế & phát triển bởi SweetSoftJSC
server-notice